LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO HỌC SINH LÀ ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

11:29 21/06/2023

Sáng ngày 21/6/2023, Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Nhân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Trường THPT Bến Cát.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Nhân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Bến Cát đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 04 đồng chí Ngô Trần Quỳnh Giang - 12C2, Nguyễn Thiên Vân Khánh - 12C8, Đỗ Thị Quỳnh Như - 12C10 và Lê Thị Lan Anh - 12C10 sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Ngô Trần Quỳnh Giang - Lớp phó học tập chi đoàn 12C2, là thủ khoa đầu vào của trường, đạt thành tích 12 năm liền là học sinh giỏi; Đoàn viên Xuất sắc 3 năm liền; thành viên đội tuyển học sinh giỏi môn Vật Lý. Đồng chí Nguyễn Thiên Vân Khánh - Lớp trưởng, Phó Bí thư Chi đoàn 12C8 đạt thành tích 12 năm liền là học sinh khá, giỏi; Đoàn viên Xuất sắc 3 năm liền; thành viên đội tuyển học sinh giỏi môn Tiếng Anh; giải Nhất Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp thị xã năm học 2021 – 2022. Đồng chí Đỗ Thị Quỳnh Như - Đoàn viên chi đoàn 12C10 đạt thành tích 12 năm liền là học sinh khá, giỏi; Đoàn viên Xuất sắc 3 năm liền; thành viên đội tuyển học sinh giỏi môn Địa Lý. Đồng chí Lê Thị Lan Anh - Lớp phó học tập chi đoàn 12C10 đạt thành tích 12 năm liền là học sinh khá, giỏi; Đoàn viên Xuất sắc 3 năm liền; thành viên đội tuyển học sinh giỏi môn Tiếng Anh, đạt giải Khuyến khích Học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2022 – 2023. Các đồng chí Đảng viên mới đều tích cực trong các hoạt động do nhà trường và các cấp tổ chức và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Đồng chí Nguyễn Minh Nhân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 04 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Trường THPT Bến Cát, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 04 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với việc kết nạp thêm 04 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 32 đồng chí. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

Tin ảnh: Hồng Ngọc, Thùy Lan.