CHI BỘ TRƯỜNG THPT BẾN CÁT KẾT NẠP ĐẢNG CHO HỌC SINH

20:49 07/08/2023

Được sự đồng ý của Thị Ủy Bến Cát, Chi bộ Trường THPT Bến Cát đã tổ chức long trọng Lễ kết nạp Đảng viên mới vào chiều ngày 20 tháng 7 năm 2023 cho ba học sinh. Đó là em Nguyễn Đỗ Hữu Phúc – Bí thư chi đoàn 12C10; em Nguyễn Thị Thanh Mai – Lớp trưởng, Đoàn viên chi đoàn 12C5 và em Nguyễn Thanh Thiệt – Lớp trưởng, Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn 12C7.

Đến dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Nguyễn Minh Nhân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng và các Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Ban chấp hành Đoàn trường đã bồi dưỡng, theo dõi và ghi nhận phấn đấu của các đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Trong vai trò là học sinh, các em luôn cố gắng học tập và đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh tiên tiến nhiều năm liền. Ngoài ra, các em đã tham gia các CLB thể dục – thể thao, đội Thanh niên tình nguyện… Bên cạnh đó ba em cũng đã dẫn dắt các đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú tham gia tích cực trong các phong trào hoạt động trong và ngoài nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Nhân thay mặt Ban thường vụ Thị ủy Bến Cát trao quyết định kết nạp Đảng viên và phát biểu chỉ đạo, dặn dò đối với các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, phấn đấu học tập và trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian tới.

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra đúng trình tự và theo thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin bài: Hồng Ngọc, Ảnh: Thùy Lan