CHƯƠNG TRÌNH "TẾT SUM VẦY" TẠI TRƯỜNG THPT BẾN CÁT

22:56 10/03/2023

Chiều ngày 16/01/2023, nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, BCH Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban giám hiệu Trường THPT Bến Cát tổ chức Chương trình "Tết đến sum vầy" cho 100 công đoàn viên.

Đến dự chương trình có thầy Nguyễn Minh Nhân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, cô Huỳnh Ngọc Thiện - Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng, BCH công đoàn cơ sở và 100 công đoàn viên của nhà trường.
Tại chương trình, Công đoàn cơ sở vận động các công đoàn viên tham gia các trò chơi giải trí, vận động như bịt mắt đập heo, hai người ba chân, đổ nước vào chai, đá bóng trúng mục tiêu và đố vui có thưởng. Ban tổ chức đã trao thưởng cho các công đoàn viên tham gia xuất sắc. Tổng kinh phí khen thưởng là 15 triệu đồng.

Ngoài ra, BCH Công đoàn cơ sở và các tổ công đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 24 giáo viên đã nghỉ hưu, trao 100 phần quà tết cho công đoàn viên. Tổng kinh phí chăm lo đời sống công đoàn viên nhân dịp Tết nguyên đán là 32 triệu đồng.
    Đây là các hoạt động nhằm tăng tính đoàn kết, chăm lo đời sống cho người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của Trường THPT Bến Cát.

(Đoàn trường THPT Bến Cát)