LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TIỄN GIÁO VIÊN VỀ HƯU

10:01 11/03/2023

TRƯỜNG THPT BẾN CÁT TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TIỄN GIÁO VIÊN VỀ HƯU

Sáng ngày 19/11/2022, Trường THPT Bến Cát đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tiễn Cô Nguyễn Thị Tám (GVBM GDCD) về hưu trong không khí long trọng nhưng không kém phần vui tươi.
    Đến dự buổi lễ có Bà Lê Thị Kim Liên – Phó Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Trưởng phòng Văn hóa thông tin kiêm Phó ban Tuyên giáo Thị ủy Bến Cát, ông Võ Nguyễn Ngọc An – Chuyên viên Sở GD&ĐT Bình Dương, ông Võ Minh Nhựt – UV.BTV Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thị xã Bến Cát, phía lãnh đạo nhà trường có ông Nguyễn Minh Nhân - Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng, bà Huỳnh Ngọc Thiện - Phó Hiệu trưởng, bên cạnh đó còn có Hội phụ huynh học sinh, quý đại biểu, các thầy cô giáo đã về hưu cùng sự có mặt của hơn 1700 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Nghi thức chào cờ và sinh hoạt truyền thống

Hiệu trưởng phát biểu đáp từ trong buổi lễ

Học sinh tặng hoa tri ân Thầy Cô

Trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc, Cô Nguyễn Thị Tám - GVBM GDCD đã chia sẻ những ấn tượng về mái trường THPT Bến Cát, về thầy cô bạn bè đồng nghiệp, về các thế hệ học sinh được cô dìu dắt. Với thâm niên công tác hơn 30 năm trong ngành giáo dục, cô đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Cô Nguyễn Thị Tám nhận quyết định của Sở GD&ĐT Bình Dương nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 12 năm 2022.

Lãnh đạo nhà trường tặng quà tiễn Cô Nguyễn Thị Tám về hưu

Dịp này, các thầy cô được tuyên dương về các thành tích cao trong năm học 2021 – 2022 như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liền được UBND Tỉnh tặng bằng khen, chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến, GVCN có lớp đậu đại học 100% … Bên cạnh đó, năm học 2022 – 2023, đội bóng chuyền giáo viên nữ cũng xuất sắc khi lần thứ 8 đạt chức vô địch Giải bóng chuyền Công đoàn ngành Giáo dục.

Khen thưởng các tập thể tổ đạt LĐTT

Khen thưởng GV đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở

GV nhận giấy khen Sở GDĐT

Khen thưởng GV có thành tích cao trong đổi mới giảng dạy, quản lý

Khen thưởng GV có thành tích cao BD HSG tỉnh

Khen thưởng GVCN có lớp đậu Đại học 100%

Khen thưởng GV có thành tích cao trong Hội thi Tiếng hát giáo  viên

Khen thưởng đội bóng chuyền đạt Huy chương vàng

Nhằm tạo ra nhiều sân chơi cho học sinh, cũng như tạo cơ hội để các em thể hiện sự tri ân thầy cô nhân Kỷ niệm 40 năm “Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11”, BCH Đoàn trường THPT Bến Cát đã tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực như phong trào “Tiết học tốt”, Hội thi vẽ tranh “Thầy cô trong trái tim em” với 30 tác phẩm với 12 chi đoàn Khối 10 tham gia, Hội thi cắm hoa “Mái trường và thầy cô” với 14 chi đoàn Khối 11, Hội thi thiết kế lưu bút “Ký ức thời học sinh” với 14 sản phẩm của các chi đoàn Khối 12. Với sự đầu tư và sáng tạo các em đã cho ra những tác phẩm rất đẹp và ấn tượng. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho 13 giải tập thể và cá nhân xuất sắc.
    Tổng kết, qua nhiều hoạt động khác nhau cho thấy sự năng nổ và tham gia rất tích cực của đoàn viên thanh niên. Đây chính là món quà ý nghĩa nhất để tri ân các em gửi đến quý Thầy cô nhân kỉ niệm 40 năm “Ngày Nhà Giáo Việt Nam” (20/11/1982 – 20/11/2022).
Một số hình ảnh khác: