SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỀ “PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ”

16:14 29/11/2023

Sáng ngày 27/11/2023, Phòng Y tế thị xã Bến Cát phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương và Ban y tế học đường Trường THPT Bến Cát tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về “Phòng, chống tác hại của thuốc lá” cho hơn 1100 học sinh khối 11 và khối 12.

Đến dự buổi tuyên truyền có thầy Nguyễn Minh Nhân – Hiệu trưởng, cô Huỳnh Ngọc Thiện – Phó Hiệu trưởng, cô Lê Hồng Ngọc – Bí thư Đoàn trường, Bác sĩ Nguyễn Thị Diệu Hương - Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương, cán bộ Phòng Y tế thị xã Bến Cát cùng 29 GVCN của 2 khối 11 và 12.

Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã có nhiều kiến thức về các loại thuốc lá, tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người và cách phòng, chống việc sử dụng thuốc lá trong học đường.