HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

15:04 03/10/2023

Với chủ đề "Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số" trong thời gian từ ngày 02/10/2023 đến ngày 08/10/2023, trường THPT Bến Cát đã tổ chức một số hoạt động trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

Thư viện nhà trường phối hợp với Đoàn trường vận động các lớp trang trí tủ sách lớp học, bổ sung sách lên kệ để học sinh có thể đọc vào các giờ ra chơi. Ngoài ra, các lớp tích cực tham gia Cuộc thi Review sách do thư viện phát động.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 02/10/2023, Chi đoàn Giáo viên đã sinh hoạt chuyên đề với các câu hỏi xoay quanh chủ đề “Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023”.

Các hoạt động đã giúp cán bộ, giáo viên, học sinh hào hứng tìm đến thư viện đọc sách nhiều hơn và qua việc trả lời các câu hỏi sinh hoạt giúp học sinh biết thêm các trang sách online để bổ sung cho việc học tập và biết thêm kiến thức.

Sách là tài sản quý giá đối với mỗi con người và toàn nhân loại. Đọc sách là một cách để con người tự học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, đồng thời, giúp mỗi người luôn theo kịp xu thế của thời đại, trở thành người có tri thức tiên tiến để có thể giúp ích cho xã hội.