ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT BẾN CÁT LẦN THỨ XXV, NHIỆM KỲ 2023-2024

07:23 17/10/2023

Chiều ngày 15/10/2023, tại Phòng Hội đồng trường THPT Bến Cát, BCH Đoàn Trường THPT Bến Cát đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Bến Cát lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023-2024.

Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Võ Minh Nhựt – UV.BTV Thị Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Thị xã Bến Cát; đồng chí Nguyễn Minh Nhân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Huỳnh Ngọc Thiện – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng; đồng chí Đỗ Minh Tùng – Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Trần Thị Mỹ Dung – Chi ủy viên, Tổ trưởng Tổ Ngữ văn; Ông Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thành viên trong Ban đại diện; đồng Chí Hoàng Minh Trí - Bí thư Đoàn trường THPT Tây Nam; đồng chí Lê Ngọc Giáp – Phó Bí thư Đoàn trường THPT Tây Nam và đồng chí Nguyễn Tấn Phát - Bí thư Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Bến Cát. Cùng với 56 đại biểu đại diện cho hơn 1800 Đoàn viên thanh niên của trường.

Đồng chí Nguyễn Minh Nhân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Đại hội được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Đoàn trường THPT Bến Cát trong nhiệm kỳ 2022– 2023 và kiểm điểm, rút ra những bài học kinh nghiệm từ những mặt cần phát huy cũng như những hạn chế cần khắc phục cho nhiệm kỳ mới; đồng thời xây dựng phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023-2024 đề ra những biện pháp thực hiện với phương châm kết quả năm sau tiến bộ hơn năm trước.

Đoàn chủ tịch thông qua văn kiện ĐH

Tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Lê Hồng Ngọc tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024; đồng chí Nguyễn Thị Thùy Lan và đồng chí Ngô Trường Tiền tiếp tục giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Sau đây là danh sách BCH Đoàn Trường nhiệm kì 2023-2024:

1. Đ/c Lê Hồng Ngọc - BT ĐT

2. Đ/c Ngô Trường Tiền - PBT ĐT

3. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Lan - PBT ĐT

4. Đ/c Lung Bảo Ngọc - UV BTV ĐT

5. Đ/c Nguyễn Long Minh Thịnh - UV BTV ĐT

6. Đ/c Ngô Quốc Bình - UV BCH ĐT

7. Đ/c Trần Ngọc Nguyên Hảo - UV BCH ĐT

8. Đ/c Tô Khắc Khả Như - UV BCH ĐT

9. Đ/c Trần Thị Thanh Trúc - UV BCH ĐT

10. Đ/c Phan Thị Mỹ Linh - UV BCH ĐT

11. Đ/c Nguyễn Trọng Phúc - UV BCH ĐT

12. Đ/c Dương Nguyễn Diệu Châu - UV BCH ĐT

13. Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Hải - UV BCH ĐT

14. Đ/c Vũ Đình Phát - UV BCH ĐT

15. Đ/c Nguyễn Thị Yến Vy - UV BCH ĐT

Ban chấp hành Đoàn trường đã tặng 70 chậu sen đá cho đại biểu đến tham dự Đại hội với thông điệp về sự bình an, điềm lành đến với quý đại biểu và gia đình và gửi gắm mong ước về sự thân thiết, bất tử trong tình cảm của đại biểu dành cho Đoàn trường THPT Bến Cát.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trường THPT Bến Cát (1963 – 2023), Ban chấp hành Đoàn trường cũng trao tặng Công trình thanh niên “2000 móc khóa thanh niên” cho 45 chi đoàn, trên móc khóa có mã QR fanpage Đoàn trường THPT Bến Cát nhằm giúp đoàn viên thanh niên sẽ tiếp cận nhanh để biết những tin hoạt động đã và đang diễn ra và hưởng ứng phong trào chuyển đổi số.

Một số hình ảnh khác:

Tin bài: Hồng Ngọc