ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT BẾN CÁT LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

15:09 05/04/2023

Chiều ngày 04/4/2023, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Bến Cát lần thứ XIX nhiệm kỳ 2023 – 2028 diễn ra trong không khí trang trọng với sự có mặt 91 đại biểu đến từ 11 tổ công đoàn.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Bến Cát có đồng chí Nguyễn Bình Dương - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương; đồng chí Nguyễn Minh Nhân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Bến Cát. Ngoài ra còn có sự hiện diện của đồng chí Ngô Thanh Đạt – Nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Bá Xuân Thông – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường THPT Tây Nam; ông Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh.

Tại Đại hội, BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2016 – 2022 đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2022, dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023 – 2028, kiểm điểm công tác lãnh-chỉ đạo của BCH nhiệm kỳ cũ, bầu Ban Chấp hành mới và đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục.

Đồng chí Đỗ Minh Tùng đọc bản kiểm điểm của BCH CĐCS nhiệm kỳ 2016-2022

BCH CĐCS nhiệm kỳ 2016-2022 tuyên bố mãn nhiệm kỳ

Với những tiêu chí về bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn và năng lực nghiệp vụ tổ chức công đoàn, 7 đồng chí đã được Đại hội tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới, 3 đồng chí tham dự Đại hội Công đoàn ngành và 3 đồng chí vào Ủy ban kiểm tra của Công đoàn cơ sở.

Đồng chí Đỗ Minh Tùng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thay mặt BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới phát biểu nhận nhiệm vụ: “Được sự tín nhiệm của công đoàn viên bầu vào BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028, chúng tôi xin hứa đem hết khả năng trí tuệ, đoàn kết một lòng để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động công tác công đoàn trong nhà trường, làm tốt vai trò là người đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công đoàn viên và người lao động. BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028 kính mong tiếp tục được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, công đoàn cấp trên, sự phối hợp cộng tác và sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí cán bộ công đoàn trong nhà trường để có thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 -2028, đưa phong trào công đoàn của nhà trường ngày một phát triển, đáp ứng được những yêu cầu và nhiệm vụ trong giai đoạn mới.”

Danh sách BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đ/c Đỗ Minh Tùng