CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH “ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI” LẦN THỨ 15 NĂM 2023

11:53 11/03/2023

Sáng ngày 08/02/2023, tại sân B Trường THPT Bến Cát đã diễn ra chương trình tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” lần thứ 15 năm 2023 do Báo Giáo dục phối hợp cùng các đơn vị tổ chức cho gần 500 học sinh khối 12.

Đến dự chương trình có thầy Nguyễn Minh Nhân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Bến Cát, đại diện trung tâm tuyển sinh của các trường Đại học Việt Đức, Đại học Luật TP.HCM, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Ban tư vấn tuyển sinh của các trường ĐH

Thầy Nguyễn Minh Nhân - Hiệu trưởng trường THPT Bến Cát dự chương trình

Chương trình diễn ra trong hơn một giờ đồng hồ với sự hỗ trợ của các thầy cô trong ban cố vấn đã giúp các em học sinh biết thêm các thông tin quan trọng về kỳ thi THPT năm 2023, kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2023, cách xét tuyển, đăng ký lựa chọn nguyện vọng...

Học sinh nhờ ban cố vấn giải đáp hình thức tuyển sinh năm 2023