ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2023

15:03 03/10/2023

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp Ban Giám hiệu trường THPT Bến Cát vừa tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2023 cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Nhân dịp này, Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã trao 70 suất quà đến tận tay các cháu thiếu nhi. Ngoài ra, tại chương trình, công đoàn cơ sở còn trao thưởng 42 suất quà cho các cháu có thành tích tốt trong năm học 2022 – 2023 với tổng số tiền 12.500.000 đồng.

Đội Thanh niên xung kích hỗ trợ tổ chức một số trò chơi vận động vui tươi, hóm hỉnh. Chương trình vui Tết Trung thu năm 2023 đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường, góp phần động viên người lao động của trường yên tâm công tác tốt.