CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP “HIỂU MÌNH – HIỂU NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI” NĂM HỌC 2023 – 2024

15:36 06/11/2023

Việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai luôn là một bài toán khó không chỉ đối với học sinh, mà còn đối với phụ huynh trong giai đoạn hiện nay. Thấu hiểu được những trăn trở đó, ngày 04/11/2023, trường THPT Bến Cát đã phối hợp với Trung tâm Hướng nghiệp TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp với chủ đề Hiểu mình - Hiểu nghề - Sáng tương lai”.

Đến dự chương trình có Thầy Nguyễn Minh Nhân – Hiệu trưởng, Cô Huỳnh Ngọc Thiện – Phó Hiệu trưởng, đại diện Trung tâm Hướng nghiệp TP Hồ Chí Minh, trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Công thương TP.HCM, Đại học Công nghệ thông tin – ĐHQG TP.HCM, Đại học Quốc tế Sài Gòn, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Cao đẳng Kỹ thuật – Du lịch Sài Gòn, cùng giáo viên chủ nhiệm khối 12 và gần 300 học sinh của trường THPT Bến Cát.

Ban giám hiệu cùng với GVCN các lớp 12

Hơn 300 học sinh tham dự chương trình tư vấn hướng nghiệp

Chương trình tư vấn hướng nghiệp đã giúp học sinh khối 12 của trường hiểu rõ hơn về những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, về ngành nghề phù hợp và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Ảnh: Minh Thịnh

Tin bài: Hồng Ngọc