TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 12 NGÀY 14/02/2022
TIN HOẠT ĐỘNG
CHƯƠNG TRÌNH
TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 12
TẠI TRƯỜNG THPT BẾN CÁT
          Nhằm hỗ trợ học sinh khối 12 trong việc chọn nghề học, ngành học sao cho phù hợp với năng lực bản thân, đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ học sinh trong học tập và rèn luyện chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 sắp tới, Báo Giáo dục đã phối hợp với Sở GD&ĐT Bình Dương, Ban giám hiệu trường THPT Bến Cát và các Trường Đại học tổ chức Chương trình Tư vấn tuyển sinh năm học 2021 – 2022 với chủ đề “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”.
          Sáng ngày 14/02/2022 tại Sân B Trường THPT Bến Cát, Ban tổ chức đã phối hợp với nhà trường tổ chức Chương trình Tư vấn tuyển sinh năm học 2021 – 2022 với chủ đề “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”. Chương trình có sự tham gia của 9 trường Cao đẳng – Đại học: Đại học Văn Hiến, Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Đại học Công nghệ TP.HCM, ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Việt Đức, Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn và Đại học Khoa học tự nhiên – ĐH QG TP.HCM. Về phía nhà trường, có sự tham gia của Thầy Nguyễn Minh Nhân – Phó hiệu trưởng phụ trách trường, cô Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó hiệu trưởng phụ trách Khối 12 cùng các thầy cô GVCN khối 12 và gần 500 học sinh khối 12.
9 trường ĐH-CĐ tham gia tư vấn tuyển sinh
Lãnh đạo trường THPT Bến Cát tham dự Chương trình
Học sinh khối 12 đặt câu hỏi cho Ban cố vấn
Cô Nguyễn Thị Thu Cúc - PHT thay mặt nhà trường đáp từ, cám ơn BTC và các trường ĐH-CĐ về dự Chương trình
          Các thầy cô trong ban tư vấn chia sẻ các thông tin về phương pháp xét tuyển, kỳ thi đánh giá năng lực, các ngành nghề đang thu hút nguồn nhân lực, các thông tin về học bổng… Các em học sinh đã mạnh dạn đưa ra những câu hỏi về việc chọn ngành sao cho phù hợp với bản thân. Ban cố vấn cũng đã đưa ra những định hướng cho học sinh và trợ giúp các em tháo gỡ vướng mắc của mình.
Lượt xem: 398
Đang xử lý...