TRIỂN KHAI QUY CHẾ THI TỐT NGHIỆP THPT CHO PHHS VÀ HS KHỐI 12 TẠI TRƯỜNG THPT BẾN CÁT
     Nhằm chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt kết quả tốt đẹp với các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm học 2021 - 2022, sáng ngày 05/6/2022 BGH trường THPT Bến Cát tổ chức cuộc họp triển khai quy chế thi tốt nghiệp THPT cho PHHS và HS Khối 12.
   Tham dự cuộc họp có bà Lê Bích Thủy - Trưởng Ban CMHS, thầy Nguyễn Minh Nhân – PHT phụ trách trường, cô Nguyễn Thị Thu Cúc – PHT chuyên môn, 14 thầy cô GVCN lớp 12, BCH Đoàn trường và gần 1000 phụ huynh và học sinh khối 12 tham dự đông đủ.
    Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ tri ân ba mẹ và thầy cô của các em học sinh. Nội dung chương trình gồm có 02 phần. Ở phần 1, cô Nguyễn Thị Thu Cúc báo cáo sơ bộ tình hình học tập chung của học sinh toàn khối và Kế hoạch luyện thi tốt nghiệp, cô Hà Quế Anh - GV Tin học phụ trách CNTT chia sẻ những thông tin về tuyển sinh ĐH, thầy Nguyễn Minh Nhân triển khai Quy chế thi TN THPT năm 2022 và BGH trả lời ý kiến của phụ huynh học sinh. Ở phần 2, phụ huynh họp với GVCN tại phòng học để nắm tình hình học tập của con em mình trong năm học vừa qua.
Cô Nguyễn Thị Thu Cúc báo cáo sơ bộ tình hình học tập chung của học sinh toàn khối và Kế hoạch luyện thi tốt nghiệp
Cô Hà Quế Anh - GV Tin học phụ trách CNTT chia sẻ những thông tin về tuyển sinh ĐH
Thầy Nguyễn Minh Nhân - PHT phụ trách trường - triển khai Quy chế thi TN THPT năm 2022
Cô Lê Hồng Ngọc - BTĐT - điều khiển thảo luận góp ý