LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
    Chiều ngày 27/5/2022 tại Phòng Hội trường, Chi bộ Trường THPT Bến Cát đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Hùng - Tổ trưởng chuyên môn tổ Sử - GDQP.
    Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quốc Hoàng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Bến Cát, đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng và 26 đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.
    Đồng chí Lê Văn Hùng được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 31/12/1991 tại Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Thạnh Phú, Bến Tre. Tháng 8/2006, đồng chí Hùng chuyển đến Trường THPT Bến Cát công tác. Trong công tác giảng dạy, đồng chí Hùng đã đào tạo ra nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch sử, tỉ lệ bộ môn thi tốt nghiệp hàng năm cao. Với vai trò là Phó chủ tịch Công đoàn, đồng chí luôn sát cánh với BCH Công đoàn xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở nhiều năm đạt vững mạnh. Đồng chí Lê Văn Hùng đã nhận được nhiều Bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương, Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương, nhiều giấy khen của Sở GD&ĐT và nhiều năm được Chi bộ đánh giá hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Phạm Quốc Hoàng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo thay mặt cho Thị ủy Bến Cát đọc quyết định và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Hùng. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Bí thư Chi bộ thay mặt Chi ủy chúc mừng đồng chí Hùng và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy sở trường năng lực công tác, góp phần xây dựng Chi bộ Trường THPT Bến Cát ngày càng phát triển vững mạnh.