HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3/2023 TẠI TRƯỜNG THPT BẾN CÁT

10:24 14/03/2023

Chiều ngày 8/3/2023, BCH Công đoàn cơ sở Trường THPT Bến Cát tổ chức Chương trình họp mặt nhân dịp Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023).

Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn cơ sở, Ban đại diện Hội PHHS, hơn 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THPT Bến Cát và đoàn thực tập sinh của ĐH Thủ Dầu Một.

Buổi họp mặt được tổ chức với không khí vui vẻ gồm hội thi nấu ăn của 11 tổ công đoàn, biểu diễn bóng chuyền hơi của công đoàn viên nữ, phần ôn lại truyền thống lịch sử ra đời của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và những tấm gương phụ nữ tiêu biểu giỏi việc nước - đảm việc nhà.

Thầy Nguyễn Minh Nhân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng – phát biểu chúc mừng nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời gửi lời tri ân những thành tích của cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ đã đạt được trong thời gian qua. Ban giám hiệu nhà trường và Ban đại diện Hội PHHS cũng gửi đến công đoàn viên nữ những lẵng hoa tươi thắm đến quý cô.

Cuối buổi họp mặt, BCH Công đoàn cơ sở đã trao 8 giải ở hội thi nấu ăn. Tổ Văn phòng đạt Giải Nhất, tổ Tin học đạt Giải Nhì, tổ Sinh – CN đạt Giải Ba, 5 giải Khuyến khích thuộc về các tổ Lý, tổ Thể dục, tổ Anh văn, tổ Văn và tổ Sử - GDQP.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

(Hồng Ngọc)