HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN/ SỨC KHỎE TÌNH DỤC VỊ THÀNH NIÊN – THANH NIÊN NĂM 2022
HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG
CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN/ SỨC KHỎE TÌNH DỤC
VỊ THÀNH NIÊN – THANH NIÊN NĂM 2022

Việc tăng cường hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, tư vấn các kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục vị thành niên, thanh niên cho khối trường học là một việc làm hết sức quan trọng. Hiểu được tầm quan trọng này nên Sở GD&ĐT và Hội KHHGĐ tỉnh Bình Dương đã có kế hoạch phối hợp triển khai hoạt động truyền thông chăm sóc SKSS/SKTD cho trường học năm 2022.

Sáng ngày 09/5/2022 tại sân A trường THPT Bến Cát đã diễn ra chương trình truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên – thanh niên cho hơn 1000 học sinh khối 11 và 12. Đến dự chương trình có Thường trực Hội KHHGĐ tỉnh Bình Dương, Ban giám hiệu nhà trường, BTV Đoàn trường, GVCN 28 lớp khối sáng. Bà La Thị Hai – Phó Chủ tịch thường trực Hội KHHGĐ tỉnh Bình Dương là báo cáo viên của chương trình đã cung cấp những thông tin mới nhất, các kiến thức quan trọng về vấn đề tình dục, tình yêu lứa tuổi học sinh.
Bà La Thị Hai -  báo cáo viên - cung cấp thông tin, kiến thức và kỹ năng về chăm sóc SKSS VTN

Hoạt động truyền thông nhằm cụ thể hóa Quyết định số 3781/QĐ-BYT ngày 28/8/2020 của Bộ Y tế về việc Ban hành “Kế hoạch hành động quốc gia về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục” cho vị thành niên, thanh niên giai đoạn 2020 – 2025.