ĐOÀN TRƯỜNG SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM"

15:15 14/03/2023

Ngày 13/3/2023, BTV Đoàn trường triển khai cài đặt ứng dụng Bình Dương Số và cuộc kiểm tra nghiên cứu học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn trên ứng dụng Thanh niên Việt Nam đến 100% đoàn viên, thanh niên.

Bên cạnh đó, BTV Đoàn trường sinh hoạt chuyên đề "Biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" cho hơn 1000 học sinh khối 11 và khối 12. Theo Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển năm 1982, vùng biển nước ta có diện tích khoảng 1 triệu km², gấp 3 lần diện tích đất liền, chiếm gần 30% diện tích Biển Đông. Vùng biển nước ta có 3.000 hòn đảo lớn nhỏ được phân bố khá đều theo chiều dài bờ biển và 2 quần đảo xa bờ là Hoàng Sa, Trường Sa. Biển, đảo Việt Nam đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Trong buổi sinh hoạt chào cờ, có 10 chi đoàn xếp loại xuất sắc dẫn đầu tuần 7 được tuyên dương.

Một số hình ảnh:

(Hồng Ngọc, Ngọc Thiện)