ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT BẾN CÁT LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2021 – 2022
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG THPT BẾN CÁT LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2021 – 2022

Căn cứ vào Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Căn cứ Kế hoạch số 241-KH/ĐTN ngày 27/10/2021 của Ban Chấp hành Thị Đoàn Bến Cát về việc “Tổ chức Đại hội đoàn cơ sở tiến tới đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thị Xã Bến Cát lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022- 2027”; Kế hoạch số 242-KH/ĐTN ngày 28/10/2021 về chỉ đạo Đại hội điểm, Đại hội bầu trực tiếp Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027; Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Thị Đoàn Bến Cát và Cấp ủy chi bộ trường THPT Bến Cát, chiều ngày 23/01/2022 Đoàn trường THPT Bến Cát long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2021– 2022.
   Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thanh Phú – Phó Bí thư Thị Đoàn Bến Cát, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Bến Cát; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Linh – UV.BTV Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Bến Cát; đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Minh Nhân – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng phụ trách trường; đồng chí Huỳnh Ngọc Thiện – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng; đại diện Hội PHHS; BTV Đoàn trường THPT Tây Nam và TT.GDNN-GDTX thị xã Bến Cát và 63 đại biểu đại diện cho 1611 Đoàn viên thanh niên của trường.
Đc Nguyễn Thanh Phú - Phó Bí thư Thị đoàn Bến Cát - phát biểu chỉ đạo
Đc Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó bí thư Chi bộ - phát biểu chỉ đạo
   Đại hội được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Đoàn trường THPT Bến Cát trong nhiệm kỳ 2020 – 2021 và rút ra những bài học kinh nghiệm từ những mặt làm được, chưa làm được, những mặt cần phát huy cũng như những hạn chế cần khắc phục; đồng thời, xây dựng phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 – 2022, đề ra những biện pháp thực hiện với phương châm kết quả năm sau cao hơn năm trước.
   Tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 15 đồng chí, bầu trực tiếp Bí thư Đoàn trường. Đồng chí Lê Hồng Ngọc tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Lan và đồng chí Ngô Trường Tiền giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. Các đại biểu cũng đã tiến hành bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Bến Cát lần thứ XIII gồm 9 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Trong chương trình, BTV Thị Đoàn Bến Cát trao tặng Giấy khen của BCH Tỉnh Đoàn Bình Dương, giấy khen của BTV Thị Đoàn Bến Cát cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học thị xã Bến Cát năm học 2020 – 2021.
Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Bến Cát lần thứ XXIII, Ban chấp hành Đoàn trường cũng ra mắt và trao tặng Công trình thanh niên – 43 “Chậu cây thanh niên” cho các chi đoàn.