CUỘC THI “CHINH PHỤC KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT” LẦN 2 NĂM 2022 DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 12
TIN HOẠT ĐỘNG
CUỘC THI “CHINH PHỤC KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT”  LẦN 2 NĂM 2022  DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 12
Thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022 và kế hoạch ôn tập thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của Trường THPT Bến Cát cũng như nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập vào thời điểm cuối năm lớp 12. Cuộc thi “Chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT” lần 2 tại trường THPT Bến Cát diễn ra từ ngày 18/4/2022 đến ngày 23/6/2022 với 03 vòng thi cho cả 03 ban
+ Ban Văn, Toán, Anh
+ Ban tự nhiên với các môn Lý, Hóa, Sinh
+ Ban xã hội với các môn Sử, Địa, GDCD
Ở Vòng 1, các em học sinh tự luyện đề, thi tại nhà. Ở vòng 2, các em tham gia thi trực tuyến trên phần mềm trắc nghiệm tại phòng tin học của nhà trường. Các cá nhân và tập thể lớp ở mỗi tiểu ban có thành tích tốt được trao phần thưởng và giấy khen.
Sáng ngày 23/6/2022, Vòng chung kết - Rung chuông vàng Cuộc thi “Chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT” lần 2 năm 2022 dành cho học sinh khối lớp 12 đã diễn ra tại nhà thi đấu đa năng của nhà trường. Thành phần tham gia vòng chung kết có bà Lê Bích Thủy - Trưởng ban PHHS, về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Nguyễn Minh Nhân - Phó hiệu trưởng phụ trách trường, cô Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó hiệu trưởng, cô Huỳnh Ngọc Thiện - Phó hiệu trưởng, BTV Đoàn trường, các thầy cô Ban giám khảo, GVCN khối 12 và 210 học sinh lớp 12.
Đại diện CMHS và BGH
Đối với các câu hỏi vòng chung kết, mỗi thí sinh sẽ có từ 60 giây đến 3 phút để vừa suy nghĩ vừa viết đáp án lên bảng đen. Các thí sinh trả lời lần lượt các câu hỏi từ dễ đến khó với các dạng câu hỏi nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Thí sinh trả lời sai tự động rời khỏi sân đấu. Tổng giải thưởng cho cá nhân và tập thể là hơn 10.000.000đ và đã được BTC trao cho 24 cá nhân và 9 tập thể lớp xuất sắc nhất của cuộc thi.
Thí sinh giơ đáp án
Đây là một trong các hình thức nhằm đa dạng hóa các hình thức giáo dục, tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Và BTC cuộc thi hy vọng rằng những kiến thức sẽ giúp ích cho các em và giúp các em hoàn thành tốt bài thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sắp đến.
Các thí sinh đạt Giải Nhất của Hội thi
Các em đạt giải I, II, III của vòng chung kết
*Một số hình ảnh khác:
Lượt xem: 138
Đang xử lý...