CHI BỘ TRƯỜNG THPT BẾN CÁT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐOÀN VIÊN HỌC SINH
TIN HOẠT ĐỘNG
CHI BỘ TRƯỜNG THPT BẾN CÁT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐOÀN VIÊN HỌC SINH
      Được sự đồng ý của Thị Ủy Bến Cát, Chi bộ Trường THPT Bến Cát đã tổ chức long trọng Lễ kết nạp Đảng viên mới vào chiều ngày 30 tháng 6 năm 2022 cho 2 Đoàn viên học sinh ưu tú. Đó là em Phí Ngọc Đức – UV.BCH Đoàn trường, Phó Bí thư chi đoàn 12C14 và em Hà Thị Hải Yến – Bí thư chi đoàn 12C14.
      Đến dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Minh Nhân – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng phụ trách trường và các Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Bí thư Chi bộ - Trao quyết định kết nạp Đảng cho 2 quần chúng Phí Ngọc Đức và Hà Thị Hải Yến
      Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc thay mặt Ban thường vụ Thị ủy Bến Cát trao quyết định kết nạp Đảng viên và phát biểu chỉ đạo đối với các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, phấn đấu học tập đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian tới. 
Thầy Nguyễn Minh Nhân - PHT phụ trách trường - tặng hoa cho 2 Đảng viên mới
2 Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh
     Trong vai trò là học sinh, các em luôn cố gắng học tập và đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến nhiều năm liền. Hai em Phí Ngọc Đức và Hà Thị Hải Yến đạt giải Khuyến khích Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020 – 2021, đạt giải Ba Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021 – 2022 môn Lịch sử. Trong vai trò là cán bộ Đoàn, các em đều đạt danh hiệu Đoàn viên xuất sắc 3 năm liền, đã tham gia các CLB thể dục – thể thao, đội Thanh niên tình nguyện, Chiến dịch Hoa phượng đỏ, Chương trình Tiếp sức mùa thi, đội hình tình nguyện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong và ngoài nhà trường… Bên cạnh đó hai em cũng đã dẫn dắt các đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú tham gia tích cực trong các phong trào hoạt động trong và ngoài nhà trường. Qua quá trình bồi dưỡng, theo dõi và ghi nhận phấn đấu của các đoàn viên ưu tú, Ban chấp hành Đoàn trường đã giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.
BTV Đoàn trường chúc mừng 2 Đoàn viên xuất sắc đứng vào hàng ngũ của Đảng
Thầy Lê Văn Hùng - Tổ trưởng Tổ Sử-GDQP - là giáo viên bồi dưỡng 2 em đạt giải KK và Giải Ba Học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch Sử 2 năm liền
Lượt xem: 185
Đang xử lý...