BUỔI TƯ VẤN TUYỂN SINH QUÂN SỰ CHO HỌC SINH THPT BẾN CÁT
TIN HOẠT ĐỘNG
 
BUỔI TƯ VẤN TUYỂN SINH QUÂN SỰ
CHO HỌC SINH THPT BẾN CÁT

Sáng ngày 12/4/2022, Ban Tuyển sinh quân sự thị xã Bến Cát tổ chức tuyên truyền, tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự năm 2022 cho gần 500 em học sinh lớp 12 của Trường.
Tại buổi tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh, có sự hiện diện của Trung tá Lê Đình Hải - Phó Chỉ huy trưởng Tham mưu trưởng và các đồng chí trong ban tuyển sinh quân sự thị xã Bến Cát, cô Huỳnh Ngọc Thiện – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thùy Lan - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi đoàn Giáo viên.

Ban Tuyển sinh quân sự thị xã đã giới thiệu đến các em học sinh những nét tiêu biểu, truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam Anh hùng và giới thiệu sơ lược về hệ thống các học viện, nhà trường trong quân đội; đồng thời tư vấn, hướng dẫn cho các em học sinh về chỉ tiêu, đối tượng tuyển sinh của các học viện, nhà trường trong quân đội; các tiêu chuẩn về lý lịch chính trị, độ tuổi, trình độ văn hóa, sức khỏe; cách thức đăng ký làm thủ tục hồ sơ, thời gian nộp hồ sơ và địa điểm tổ chức khám sức khỏe sơ tuyển cho thí sinh. Bên cạnh đó, đại diện Ban Tuyển sinh quân sự thị xã cũng đã giải đáp các thắc mắc, thông tin đến các em học sinh về các tiêu chuẩn, chế độ, quyền lợi của bản thân và gia đình khi trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội.

Thông qua buổi tuyên truyền, tư vấn giúp các em học sinh nắm được những kiến thức cơ bản về công tác Tuyển sinh quân sự năm 2022 của Bộ Quốc phòng, qua đó giúp các em tham khảo, kịp thời định hướng nghề nghiệp cho bản thân.
Lượt xem: 105
Đang xử lý...